Tahong with Malunggay Leaves 😍
By Jackielou Estiandan
Ingredients
1 Sachet of Ginisa Flavor Seasoning Mix😍
1/2 kls.Tahong
1/2 cup Malunggay Leaves
1 tbsp.Asin
2 tbsp. Mantika
1 pcs.Sibuyas
1 pcs.Bawang
1 Small size Ginger Sliced
1 pcs.Sili Haha
1 Taling Tanglad
1 1/2 Cup na Tubig
Directions
Painitin ang kawali,lagyan ng mantika pagmainit na ilagay naman ang bawang,sibuyas at luya.Pagtapos isunod ilagay ang tahong haluin ito para igisa.Lagyan ng 1 1/2 cup na tubig,lagyan ng asin at Ginisa Flavor Seasoning Mix.Hintayin kumulo ito ng 5mins.At pagkumulo na ilagay ang Tanglad kasabay ang Malunggay Leaves hintayin ulit kumulo ng 2 to 3mins para maluto na.Ready to serve and Enjoy to Eat.😍😘