Adobong Pusit with AJI-NO-MOTO
By Nerissa Olivo
Ingredients
1. AJI-NO-MOTO® Umami Seasoning
2. 6 tablespoons cooking oil
3. 8 gloves garlic, sliced into small pieces
4. 1 large red onion, sliced into small pieces
5. 1 kilogram squid, sliced into small parts
6. 5 tablespoons soy sauce
7. 2 tablespoons of vinegar
8. 2 teaspoons salt
9. 1 teaspoon black pepper
10. 2 long green pepper
Directions
1. Igisa ang bawang at sibuyas sa kawaling may mantika.
2. Idagdag ang mga nahiwang pusit kasama ng tinta ng pusit at tubig.
3. Pakuluin mo ng dalawang minuto hanggang malutong mabuti ang pusit.
4. Idagdag ang toyo at suka.
5. Timplahan ng asin at paminta.
6. Huwag kalimutan na samahan ng AJI-NO-MOTO® Umami Seasoning na mas lalong nagpapasarap ng aking mga lutuin.
7. Hayaang kumulo ng 2-3 minuto o hanggang sa maging malapot ang sarsa.
8. Idagdag ang siling haba para sa karagdagang anghang at disenyo sa lutuin.