Chopsuey with quil eggs with love
By Rose May Villamer
Ingredients
AJI NO MOTTO Umami seasoning
15-20 pcs quil eggs
1 pc sayote
2 med size carrots
1 small repolyo
1/4 baguio beans
1 stem kinchay
1 couliflower (optional pag may budget)
1/4 patatas
Garlic
Onion
Oil
1 sm evap
Salt and peper to taste
Directions
Igisa ang bawang at sibuyas, pag medyo brown na ilagay na ag mga gulay pero wag muna yung reployo kasi madali lang maluto. Pakuluan ng mga 5mins.
Habang nag papakulo ng gulay ilaga na ang itlog pugo para sabay ng maluluto.
After 5 mins ilagay na ang evep milk at replyo at kinchay pakukuan ulit ng another 1min atleast para lang maluto yung gatas then season with AJI NO MOTTO umami seasoning ang secret ingredients ng bawat pagkain kahit walang sahog na karne. Add salt and peper to taste.
Pag hahanguin na ilagay na ang nilagang itlog ng pugo (quil eggs) and serve healthy ang yummy chopsuey made with love of aji no motto umami seasoning. 💖💖