Pakbet na swak sa budget
By Marissa Ejera
Ingredients
Karne
Talong
Ampalaya
Okra
Kalabasa
Asin
Aji-ginisa mix
Pamintang durog
Toyo
Directions
Pakuluin ang karne hanggang lumabas ang sariling mantika nito after a minute ih set aside muna Ito.Then igisa ang bawang,sibuyas at kamatis sa natitirang mantika,lagyan ng 1 cup of water at ilagay na rin ang karne , lagyan ng asin,pamintang buo at syempre ang aji-ginisa na na pang palasa.takpan Ito at pakuluin after a minute ilagay ang talong,kalabasa,okra at ampalaya at pakuluin at hanggang sa lumambot pero kng gusto nyo nmn ng half cook tansyahin nyo nlng po at ready to serve na Ito sa ating mga mahal sa buhay😍
Note:hndi po ako nag lagay Ng sitaw at bagoong dahil may myembro ng aking pamilya na bawal Ito.(pero na sa atin po kng lagyan natin)God bless!!!!