Ginataang Sitaw with Pork Level Up !
By Jan Richard Umali
Ingredients
1/4 Kilo of Sitaw (cut at least 2 inches in length)
1/2 Kilo of Pork Belly or Liempo (cut into cubes)
Sibuyas
Bawang
Siling Haba (Chopped)
Cooking Oil
Luya
1 sachet Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix.
1-2 tablespoon Shrimp Paste
2 cups fresh Coconut Milk o gata
1 cup of water
Directions
*Sa isang kawali, maglagay ng mantika, igisa ang bawang at sibuyas. matapos ang ilang minutong pag-gisa tsaka ilagay ang luya.

*magdagdag ng shrimp paste hanggang sa maluto ito, unless the shrimp paste was already cooked or sautéed.

*Ngayon ay maaari mong idagdag ang baboy at lutuin ito hanggang sa mag golden brown at tsaka ilagay ang hiniwang siling Haba.

*Igisa ito ng isang minuto. i level up ang lasa! ibudbod ang Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix.

*Muling igisa at ibuhos ang pinaghalong isang tasa ng tubig at Coconut Milk o Gata

*Sa sandaling kumulo ito, ilagay ang Sitaw (bakit sa huli ko nilagay ang sitaw? upang hindi ma over cook ang sitaw, mas malutong mas masarap!). pakuluan hanggang sa maluto at makuha ang consitency na gusto.

Serve hot and enjoy!
Mas Masarap ang Kainan ng buong pamilya with Ajinomoto