Inihaw na Bangus
By Steephanie Bagalay
Ingredients
7g Aji-Ginisa mix ( 3.5g sa palaman ng bangus , 3.5g sa katawan ng ng bangus )
1/2 Kilong Bangus ( hasang at bituka lang ang tanggalin )
2 Large kamatis , small diced ( 1 sa palaman sa bangus , 1 sa sawsawan )
1 Sibuyas small diced ( 1/2 sa palaman sa bangus , 1/2 sa sawsawan )
5 gloves bawang , minced
1 kurot paminta
1/4 toyo
3 kalamansi
Optional po Sili :)
Directions
7g Aji-Ginisa mix ( 3.5g sa palaman ng bangus , 3.5g sa katawan ng ng bangus )
1/2 Kilong Bangus ( hasang at bituka lang ang tanggalin )
2 Large kamatis , small diced ( 1 sa palaman sa bangus , 1 sa sawsawan )
1 Sibuyas small diced ( 1/2 sa palaman sa bangus , 1/2 sa sawsawan )
5 gloves bawang , minced
1 kurot paminta
1/4 toyo
3 kalamansi
Optional po Sili :)
Para sa palaman sa bangus ;

Sa isang mangkok , ilagay ang 1 kurot ng paminta , 1/2 sibuyas , 1 kamatis small diced , 3.5 g Aji-Ginisa mix at 5 bawang mince . Paghaluin ang mga sangkap at ilagay sa loob ng tyan ng bangus .

Ang natitirang 3.5g Aji-Ginisa mix ipahid sa buong katawan ng bangus para manuot ang lasa . Set aside po . Di lang pang ginisa , kundi pang ALL ang Aji-Ginisa mix !

Paraan ng pagluluto:
Sa ating ihawan , magpabaga na ng uling . Pag may mga baga na po . Pwede ng ihawin ang bangus , every 5 minutes interval po ang pagbaliktad sa bangus para di po siya masunog at maluto ng ayos ng bangus. 30 minutes cooking time .


Para sa sawsawan :
Sa isang mangkok , pigain ang 3 kalamansi , ilagay ang tuyo , sibuyas at kamatis .


Eat Well . Live Well. Stay Well . I ❤️ AJI-NO-MOTO ®