Ginisang sayote with pork
By Roldan Galvadores
Ingredients
Sayote
Karneng baboy
Bawang
Sibuyas
Kamatis
Asin
Aji-ginisa mix
Pamintang durog
Toyo
Directions
Igisa ang bawang sa pinapainit na mantika sa kawali at ilagay na rin ang sibuyas at kamatis after a seconds isunod ang karneng baboy ,lagyan na rin ng kunting asin ,toyo ,pamintang durog at hwag kalimutan ang isa sa nagpapasarap ng anting menu ang aji-ginisa mix😘paghaluin at takpan ng ilang menuto approx 2 to 3 minutes then pagkatapos ng ilang minuto lagyan ng tubig depende saiyo kng gusto mo na medyo may sabaw tansyahin nlng po at ilagay na rin ang nka sliced na sayote at paghaluin then takpan at pakulaan pagkatapos ng ilang minuto tikman ayon sa inyong panlasa.at kng gusto mo ng half cooked hwag tagalan sa pag pagpakulo hanguin Ito at ready to serve😘na may pagmamahal😘😘😘love love love😘