Lomi Batangas
By Estrellita Paz
Ingredients
Miki Noodles
2 eggs
1 tbsp Oil
Garlic
Onion
1 tbsp Patis
2 tbsp Soy
1 Pork Cubes
Tubig
Paminta
Ajinomoto
Cornstarch
Chicharon
Kikiam
Directions
Igisa ang sibuyas at bawang sa kumukulong mantika.
Lagyan ng tubig, antayin na kumulo saka ilagay ang miki noodles.
Timplahan ng patis, toyo paminta, ajinomoto at pork cubes ( o pwede rin asin).
Pakuluan ito ng 5 minuto. Saka lagyan ng cornstarch ( tunawin mo na ang cornstarch sa tubig).
Lagyan din ng binatil na itlog upang madagdag pa lalo ang lapot.
Pagkatapos ay hanguin na ito. At lagyan na ng toppings na Kikiam, Chicharon, Sibuyas, Hiniwang karne at atay ng baboy, nilagang itlog.
At pwede ng ihain sa hapag-kainan.