Ginisang Labanos with Sardines
By Steephanie Bagalay
Ingredients
1/2 tsp AJI-NO-MOTO® UMAMI SEASONING
3 labanos , slice
1 Can sardinas
3 kamatis,slice
1 sibuyas,slice
5 gloves bawang , mince
1cup water
Salt and pepper
Directions
1. Una pigain sa Asin ang labanos hanggang sa kumatas ito , itapos ang katas at hugasan ng dalwang beses,
2. Igisa po ang sibuyas , bawang at kamatis ,
3. Pag medyo luto na po sila , ilagay na po ang sardinas ,
4.. Isunod naman ang labanos at 1 tasa ng tubig , pakuluan ng 2 minutes
5. Mag lagay na po ng Aji ginisa mix para lalong lumasa ang ating niluluto. Pwede naman po magdagdag ng asin at paminta na naayon sa inyong panlasa .
6. Takpan at pakuluan sa low heat lang po , 3 minutes po , pwede niyo na po siyang ihain at pagsaluhan ng inyong pamilya . Sana po masarapan kayo . Maraming salamat