GINISANG SIOMAI MISUA
By Bernadette Salazar
Ingredients
1 Onion
( cut into small pcs.)
Oil ( pang gisa )
Salt
Pepper
2 packs MISUA
1 pack of any brand of Siomai
but we choose Holiday Siomai
1/4 Cabbage
Half Liter of Water
Ajinamoto Ginisa Mix
Directions
1.First, put a pan on heat dapat medyo mainit na before maglagay ng oil.

2. Igisa ang sibuyas.
washed cabagge at 1 pack siomai lagyan ng onting tubig lang para sa siomai habang ginigisa.

3. Pinch of salt and pepper before lagyan ng half liter of water. Hintayin hanggang sa kumulo.

4. Ilagay ang Misua at haluin and wait for a minute para makita na luto na si Misua hanggang lumapot then ilagay agad si Ajinamoto Ginisa Mix na siyang nagpapasarap sa bawat lutuin.

5. Ready to hain na , sobrang sarap niya when you cooked it with Love.

Pwede niyong lagyan ng onion springs or hot sauce if you want spicy.

Love eto ng mga kids and gusto rin nila etong meryenda bukod sa eto ay inuulam.

Thank you Ajinamoto you are my loved ❤❤